Trung Tâm Cây Giống Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội Kính Chúc Quí Khách Một Năm Mới An Khang Thịnh Vượng ! Hiện tại trung tâm cây giống có cung cấp các loại cây giống như sau: giống mít thái sớm, giống ổi đài loan, giống táo đài loan, giống chuối cấy mô, giống đinh lăng.... Rất cảm ơn quí vị đã quan tâm.


Chào mừng bạn đến với website chính thức Công ty TNHH Nghiên Cứu và Phát Triển Nông Nghiệp Việt Nam. ( Nông Nghiệp Việt)

Nông Nghiệp Việt tiền thân là Cơ sở thực nghiệm và đào tạo nghề của Đại Học Nông Nghiệp I cũ, là một trong những cơ sở nghiên cứu, lai tạo, chọn lọc sản xuất và thực nghiệm các loại cây giống ăn quả, hạt giống rau củ quả, hoa lan và các sản phẩm cấy mô invitro đầu ngành của cả nước..

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và cung ứng các sản phẩm và giải pháp sản xuất nông nghiệp, các giải pháp kĩ thuật đều được nghiên cứu và  tổng hợp bời đội ngũ giảng viên, sinh viên của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.  

Nông Nghiệp Việt hiện cung ứng ra thị trường các sản phẩm  như: Cây giống, hạt giống, con giống, cây cảnh,hoa cảnh vật tư nông nghiệp, máy nông cụ, phân bón, chế phẩm sinh học phân hủy, nấm ăn nấm dược liệu và chuyển giao kĩ thuật sản xuất ,....

Hiện nay, chúng tôi đang phát triển và đẩy mạnh hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc đặc biệt ở Hà NộiTPHCMĐà Nẵng và các tỉnh ở khu vực Tây Nguyên, Miền Nam, miền Tây.

Nếu cá nhân, tổ chức nào có nhu cầu hợp tác để trờ thành đại lý của chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0979 589 557 (gặp Ms Hoa ) hoặc 0987 884 946 (gặp Mr Thủy) để được hỗ trợ thông tin về báo giá sỉ, lẻ củng như chính sách cho đại lý.

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Danh Mục Sản Phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây