facebook-pixel
Giông Nhãn TímGiông Nhãn Tím Ông Trần Văn Huy ở ấp Phong Thạnh, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách là người đầu tiên phát hiện ra loại giống nhãn tím đột biến gen này rồi chiết cành cung cấp ra thị trường.S000084Nông Nghiệp ViệtS0000844.5 điểm / 3 lượt Sản phẩm đúng như quảng cáo45Giống Cây Vải, Nhãn2020-01-01450.000VNDInstock
Giông Nhãn Tím

Giông Nhãn Tím

Đánh Giá Sản Phẩm

Giông Nhãn Tím

  • Lượt xem tin : 13110
  • Đặc Điểm:

     Ông Trần Văn Huy ở ấp Phong Thạnh, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách là người đầu tiên phát hiện ra loại giống nhãn tím đột biến gen này rồi chiết cành cung cấp ra thị trường.

  • Giá bán: 450.000 Vnd / Cây
  • Quý khách mua sỉ, mua buôn số lượng lớn vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ
    0987 884 946 - 0979 589 557

  • Số lượng
1 Đặc Điểm Giống Nhãn Tím
Ông Trần Văn Huy ở ấp Phong Thạnh, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách là người đầu tiên phát hiện ra loại nhãn tím đột biến gen này rồi chiết cành cung cấp ra thị trường. Hiện nay, trong vườn nhà ông có hơn 40 cây đang cho trái, do đang tập trung chiết nhánh nên số lượng trái không nhiều, chỉ khoảng 100-150 kg mỗi vụ, nhưng với giá bán 100.000 đồng 1kg cũng mang lại nguồn thu nhập khá cho gia đình. Theo ông Huy, việc nhân giống nhãn tím rất khó, xác suất thành công lại ít, nên giá cây giống tương đối cao, đó cũng là một trong những nguyên nhân người dân địa phương còn hạn chế trồng loại cây này. Ông Huy cho biết: “Trồng nhãn tím đang cho lợi nhuận cao. Vườn nhãn tím của tôi chủ yếu là chiếc nhánh bán giống cho bà con nhân rộng diện tích. Hiện nay trên địa bàn xã chỉ có một số ít hộ trồng nhãn tím, nên sản phẩm chủ yếu là bán lẻ”.
Trong 1 năm ông Huy chiết khoảng 100-200 nhánh nhãn giống, mỗi cây có chiều cao khoảng 40-60cm, ông cung cấp cây giống cho người dân ở các tỉnh lân cận như Vĩnh Long, Trà Vinh, Bến Tre... Phần lớn bà con mua giống nhãn tím này do sự hiếu kỳ, lạ lẫm trước màu sắc đẹp, tím từ thân đến lá và trái, nhưng theo nhiều người nhận xét, so về mùi vị, chất lượng thì không có gì khác so với các loại nhãn thường. Ông Dương Hiếu Thuận ở xã Phong Nẫm, cho biết: “Dù biết nhãn tím bán ra thị trường được giá cao, nhưng do kinh tế gia đình còn khó khăn nên tôi chưa có điều kiện cải tạo lại vườn và mua giống nhãn tím về trồng”.
nhan tim
2 Đặc Điểm Cây Giống Nhãn Tím
Cây giống nhãn Tím  được nhân giống bằng phương pháp nhân bản vô tính hình thức ghép mắt.
Cây giống nhãn Tím đủ tiêu chuẩn đem trồng khi cây đạt chiều cao 40 cm, Chiều cao mắt ghép tối thiểu 15cm
Cây giống đảm bảo bảo khỏe mạnh không sâu bệnh
- Quí vị có thể tham khảo một số giống nhãn khác như :Nhãn Hương Chi,Nhãn Đại Thành, Nhãn sớm.... 
cay nhan tim
3 Giá Bán Cây Nhãn Tím Tại Vườn
-  Giống cây nhãn Tím  cây giống cao 40-60 cm, cây ghép mắt ghép cao 20 cm giá bán 15 000 đồng/cây
-  Giá bán buôn áp dụng cho số lượng từ 100 cây trở lên :13 000 đồng/ cây
Giong nhan tim
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây