facebook-pixel
Giống Thanh Long Vỏ VàngGiống Thanh Long Vỏ VàngGiống thanh long vỏ vàng có dạng trái tựa các giống thanh long thông thường nhưng thay cho các tai trái là những cục gù có gai, ruột màu trắng, hạt to nhỏ không đều.
 
S000089Nông Nghiệp ViệtS0000894.5 điểm / 5 lượt Sản phẩm đúng như quảng cáo45Giống Cây Thanh Long2020-01-01160.000VNDInstock
Giống Thanh Long Vỏ Vàng

Giống Thanh Long Vỏ Vàng

Đánh Giá Sản Phẩm

Giống Thanh Long Vỏ Vàng

 • Lượt xem tin : 17077
 • Đặc Điểm:

  Giống thanh long vỏ vàng có dạng trái tựa các giống thanh long thông thường nhưng thay cho các tai trái là những cục gù có gai, ruột màu trắng, hạt to nhỏ không đều.
   

 • Giá bán: 160.000 Vnd / Cây
 • Quý khách mua sỉ, mua buôn số lượng lớn vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ
  0987 884 946 - 0979 589 557

 • Số lượng
1 Đặc Điểm Giống Thanh Long Vỏ Vàng
Giống thanh long vỏ vàng có dạng trái tựa các giống thanh long thông thường nhưng thay cho các tai trái là những cục gù có gai, ruột màu trắng, hạt to nhỏ không đều.
Các chuyên gia cho rằng giống thanh long vỏ xanh và vỏ vàng còn biểu hiện nhiều tính hoang dã nhưng là nguồn gen quý trong nghiên cứu tạo giống thanh long mới.
Cây thanh long chịu hạn giỏi nên được trồng ở những vùng nóng. Đặc biệt cây Thanh Long có hiện tượng rụng nụ ,cây này có vòng chín 3 lần.Từ xanh sang đỏ,từ đỏ sang xanh,từ xanh sang đỏ sậm đến lần chín thứ 3 là lần chín cuối cùng và là lần ngon nhất của trái.Làm vậy thì hơi mất công sức cho nên nhà vườn chỉ để chín lần 2 là bán ra thị trường.
Các hạt giống như hạt vừng đen nằm lẫn lộn trong ruột. Lớp cùi thịt trong ruột thường được ăn dưới dạng quả tươi, có mùi vị thơm dịu, ngọt vừa phải và ít cung cấp calo. Quả có thể chế biến thành nước quả hay rượu vang, hoa có thể ăn hay ngâm vào nước giống như chè. Mặc dù các hạt bé tí xíu của chúng được ăn với thịt của ruột quả nhưng chúng không bị tiêu hoá.
thanh long vo vang (2)

2 Đặc Điểm Cây Giống Thanh Long Vỏ Vàng

Cây giống thanh long Vỏ Vàng  được nhân bản vô tính bằng phương pháp giâm hom 
- Hom giống thanh long Vỏ Vàng cao khoảng 40 cm đã có mầm, có rễ có thể trồng ngay được

thanh long vo vang 2

 

3. Giá Bán Cây Giống Thanh Long Vỏ Vàng

Cây giống thanh long Vỏ Vàng có giá bán là 160 000 đồng/ cây
- Mua cây giống số lượng lớn sẽ được giảm giá  

cay thanh long ruot do 1 1

 

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây