Giống Cây Na Dai Đồng Bành Lạng Sơn

  • Đồng Bành là tên của một huyện ở tình Lạng Sơn nơi đây nổi tiếng với đặc sản Na Dai.
    Na Dai Đồng Bành thơm, ngọt đậm và ít có vị chua vì được trồng trên núi đá. Người dân cho biết, năng suất mùa này thấp hơn năm trước. Nhưng do vùng trồng mở rộng nên sản lượng vẫn tăng cao, khiến giá rẻ hơn. 

     

  • Giá bán:  6.000 Vnd / Cây
  • Quý khách mua sỉ, mua buôn số lượng lớn vui lòng gọi vào số điện thoại hỗ trợ
    0987 884 946 - 0979 589 557
  • Số lượng
Giống Cây Na Dai Đồng Bành Lạng Sơndanh-gia
Đánh Giá Sản Phẩm

1 Đặc Điểm Giống Cây Na Dai Đồng Bành
Cây Na , hay còn gọi là mãng cầu ta, mãng cầu dai/giai, sa lê, phan lệ chi, (danh pháp hai phần: Annona squamosa), là một loài thuộc chi Na (Annona) có nguồn gốc ở vùng châu Mỹ nhiệt đới. Na là một loại cây ăn quả khá phổ biến và được ưa chuộng tại các tỉnh phía Bắc. Gần đây, loại quả này đã trở thành một mặt hàng có tiềm năng, mang lại giá trị kinh tế cao. Giống Na có 2 loại Na Dai và Na Bở.
Na Đồng Bành thuộc giống na dai. Trái na thơm, ngọt đậm và ít có vị chua vì được trồng trên núi đá. Người dân cho biết, năng suất mùa này thấp hơn năm trước. Nhưng do vùng trồng mở rộng nên sản lượng vẫn tăng cao, khiến giá rẻ hơn. 
Quả na đầu, bán với giá rất cao, khoảng 70.000-80.000 đồng mỗi kg, dù vị ngon không khác biệt nhiều so với những quả na khác.
Cây na  dai cao cỡ 2–5 mét, lá mọc xen ở hai hàng; hoa xanh, quả tròn có nhiều múi (thực ra mỗi múi là một quả), hạt trắng có màu nâu sậm. Na ưa đất thoáng, không nên trồng ở đất thấp úng. Tuy chịu được đất cát xấu nhưng chỉ phát huy được ưu điểm nếu đất nhiều màu v à không bón phân thì chóng già cỗi, nhiều hạt, ít thịt (cơm). Na chống úng kém nhưng chống hạn tốt. Ở đất cát ven biển hay ở đất cao hạn gặp mùa khô, rụng hết lá, khi mùa mưa trở lại vào tháng 4 - 5 lại ra lá, ra hoa. Na tương đối chịu rét. Mùa đông ngừng sinh trưởng, rụng hết lá mùa xuân ấm áp lại ra đợt lá mới.
cay na dai 2
2 Đặc Điểm Cây Giống Na Dai Đồng Bành
- Cây giống Na Dai được gieo ươm từ hạt  giống được tuyển chọn từ quả to ngon, mọng .
- Cây giống Na Dai gieo hạt trong bầu đất, chiều cao cây giống từ 40-60 cm. Cây giống khỏe mạnh không sâu bệnh,
- Thời gian từ khi trồng đến khi thu hoạch là 2- 3 năm
cay na dai 2
3  Giá Bán Cây Giống Na Dai Đồng Bành Tại Vườn
- Cây giống na dai Đồng Bành hiện bán với giá 6000 đồng/ cây
- Mua giống na dai số lượng lớn hoặc mua sỉ được giảm giá.
cay na dai 5
cay na dai 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây